ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคแต่งเติมชุดออกกำลังกาย ให้ได้ลุคเป๊ะปิดบังจุดที่ไม่แน่ใจ  (อ่าน 8 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11400
  • ดูรายละเอียด
เทคนิคเสริมแต่งชุดออกกำลังกาย ให้ได้ลุคเป๊ะอำพรางจุดที่ไม่แน่แก่ใจ

ในช่วงที่เทรนด์สิ่งของสาวถูกชะตาสุขภาพ กำลังมาแรง เรื่องของสมัยนิยมชุดออกกำลังกาย เลยกลายเป็นกระแสที่นิยมเหตุด้วย พร้อมกับคงมีสาวๆ ไม่น้อยที่คัดเลือกหยิบเอาความเก๋ของใช้ชุดออกกำลังกาย[/u][/i]มาเป็นแรงบันดาลใจในการบริหารร่างกายในรีวิวแหวกแนวๆ ให้มีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มที่กับสุขภาพถาวร แต่บางโอกาสบางที หุ่นสิ่งของเราก็ยังไม่พร้อมที่จะโชว์เสมอไปใช่มะ? การเลือกสรรชุดออกกำลังกาย ที่คล่องตัว พร้อมด้วยมีความแซ่บด้วย จึงสำคัญบานเบอะสำหรับสาวๆ ที่สวมใส่ใจในเหตุการณ์เครื่องใช้ลุคการเติมแต่งเนื้อแต่งตัว ซึ่งก็มีความประสงค์จะเป็นส่วนนึงให้สาว ๆ ได้ตกหลุมพึงพอใจในการบริหารตัวเรา จึงหาเคล็ดลับปรับปรุงจุดไม่มั่นอกมั่นใจในส่วนแตกต่าง ๆ ให้ได้สวมใส่ชุดบริหารร่างกายที่เข้ากับเรา


 • ไม่มั่นใจต้นแขน

  สาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้แก่ใจในต้นแขนของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเหตุเพราะต้นแขนใหญ่ มีแผลเป็น หรือถ้ากระทั่งเป็นเหตุการณ์ใต้วงแขน อุปสรรคนี้ศักยแก้ได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ เพียงเพื่อน ๆ หาเสื้อที่มีแขนมาใส่แทน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้น หรือเสื้อแขนยาวก็ได้ แต่ถ้าหากใครกลัวว่าใส่แบบนี้จะทัศน์ธรรมดาไป ก็รอบรู้เลือกสรรสวมใส่แบกรณีี่เป็นทรง  Crop แทนก็ได้นะคะ จะได้เพิ่มความเย้ายวนด้วยการโชว์หน้าท้องเบา ๆ


 • ไม่แน่แก่ใจหน้าอก

  ปมปัญหานี้น่าจะเป็นปัญหาใหญ่สรรพสิ่งสุภาพสตรีหลายคน บางทีก็ไม่ได้หมายความว่าเธอคนนี้มีหน้าอกเล็กเสมอไปนะคะ แต่สาว ๆ บางคนเขาก็กังวลใจจริง ๆ จ้า เลยขอแนะให้เพื่อน ๆ ใส่เสื้อกล้ามแบบคอปิด หรือคอสูง เสื้อแบบนี้จะช่วยเหลือเซฟหน้าอกหน้าใจเครื่องใช้สาว ๆ ได้เป็นประเภทดี แถมยังแซ่บไเลวร้ายู่ด้วยนะคะ


 • ไม่มั่นอกมั่นใจหน้าท้อง

  กประเภทวถึงเรื่องราวสิ่งของหน้าท้องนั้น ก็น่าโกรธจริง ๆ ถ้ามีใครมาล้อหน้าท้องน้อย ๆ ของใช้เรา ถ้าเราหุ่นดีก็คงไม่มาฟิตหุ่น ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่แน่แก่ใจในการสวม  Sport Bra  ก็คงจะจะใส่เสื้อยืด เสื้อแขนกุดทับไป ลุคนี้ก็ทำได้สร้างความคล่องตัวในการบริหารร่างกายได้อยู่ พร้อมด้วยก็ยังได้ลุคที่พิศคูลอยู่เพราะด้วย


 • ไม่แน่แก่ใจช่วงบั้นท้าย

  คงมีสาว ๆ ไม่น้อยที่มั่นอกมั่นใจในช่วงบั้นท้ายข้าวของตัวเอง เป็นเหตุให้ไม่กล้าที่จะสวม ‘กางเกงเลกกิ้ง’ แบบรัด ๆ ซึ่งอาจจะจะทำให้เห็นรูปทรงที่แจ่มแจ้ง เพื่อน ๆ ก็อาจจะจะปรับแปรเปลี่ยนมาสวมใส่เป็นกางเกงขาสั้น สไตล์สปอร์ตแทน นอกจากจะไม่รัดรูปแล้ว ยังใส่สบาย ไม่ร้อนขาด้วยนะ


 • ไม่รู้แก่ใจขา

  หากสาว ๆ คนไหนที่กังวลใจกับขาข้าวของตัวเอง ทำให้ไม่กล้าที่จะสวมใส่ทั้งกางเกงขาสั้น พร้อมด้วยกางเกงรัดรูป เพื่อน ๆ ก็รอบรู้เลือกสรรสวมเป็น Jogger Pants  แทนก็ได้นะคะ

  ไหน ๆ เราก็มาเสนอแนะกลยุทธ์กันไปแล้ว ขอแนะนำยี่ห้อเสื้อผ้าออกกำลังกายของคนประเทศไทยที่งานเก๋สุด ๆ แบบว่าเห็นแล้วต้องการออกกำลังกายกันเลยจ้า
   
   

  Tags : ชุดออกกำลังกาย,ชุดออกกำลังกาย