ผู้เขียน หัวข้อ: คุณประโยช์จากดัมเบล สตรีบรรเลงได้รับ ผู้ชายสำแดงประณีต  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14521
    • ดูรายละเอียด
คุณประโยช์จากดัมเบล เพศหญิงแสดงได้ ผู้ชายโจ้เรียบร้อย

เหตุเพราะปัจจุบันนี้ เทรนด์ของคนรักสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการบริหารร่างกายต่างๆจึงมีเป็นอย่างมากผุดขึ้นเฉกดอกเห็ดอีกทั้งผลิตภัณฑ์ด้านของกิน อย่างเช่นอาหารคลีน อกไก่ปั่นเครื่องออกกำลังกายที่มีความแปลกตาเข้าไปแต่ละวัน แม้กระนั้นสำหรับนักบริหารร่างกายตัวจริงจะทราบว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มกล้ามและควรมีติดบ้านไว้ ก็คือ ดัมเบลนี่เอง มาดูกันว่าดัมเบลเป็นประโยชน์อะไรบ้าง เพราะอะไรใครๆ ก็ชอบซื้อดัมเบลทิ้งเอาไว้ หากแม้ไม่ได้บริหารร่างกายก็ตาม


  • ราคาถูก แล้วก็มีต่างๆขนาดและจากนั้นก็นี่เป็นเหตุชั้น 1 ที่ใครๆก็จะต้องมีดัมเบลติดบ้านไว้เพราะเหตุว่าดัมเบลคู่หนึ่งราคาแค่เพียงหลักร้อยแค่นั้น หากซื้อดัมเบลที่เป็นพลาสติกฉาบปูนก็จะยิ่งแพงถูกลงเฉลี่ยกิโลกรัมละ 40 - 50 บาทเท่านั้นเอง ถึงแม้ถ้าซื้อแบบสดเหล็กก็จะแพงแพงขึ้นอีกสักหน่อยแม้กระนั้นมีความสวยมากยิ่งกว่าและแข็งแรงกว่า เป็นได้แปลงน้ำหนักได้ตามใจชอบมีให้เลือกน้ำหนักรวมตั้งแต่ 10 - 50 กรัม (บางเจ้าแถมแกนบาร์เบลให้ด้วย) สำหรับสตรีควรจะใช้ดัมเบลที่มีความจุตั้งแต่ 1 - 5 กิโลกรัมขึ้นไป ซึ่งตอนนั้นก็มีดัมเบลอันเล็กๆให้เลือกซื้อมาก หรือจะชอบแบบอันใหญ่ๆข่มขู่ก็มีเช่นเดียวกัน
  • สร้างกล้ามเนื้อเจริญรุ่งเรืองไม่แพ้เครื่องออกกำลังกายแพงๆคนไหนกันบอกว่าแม้อยากสร้างกล้ามแน่นๆบึ้กๆควรต้องซื้อเครื่องออกกำลังกายแบบโฮมยิมที่มีให้เ

ลือกโจ้หลายๆจำพวก หรือจำเป็นจะต้องไปเข้าฟิตเนสเสียตังค์ค่าหลักสูตรแบบแพงๆเพื่อเข้าไปถ่ายภาพลงใน Social เจ้าดัมเบลอันเล็กๆนี่แหละ ตัวสร้างกล้ามเนื้อชั้นเยี่ยม โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตกล้ามเฉพาะส่วนนักเพาะกายส่วนมากก็ใช้ดัมเบลสำหรับในการตัดแต่งกล้ามให้มองสวยทั้งหมดทั้งปวง ดังเช่นการทำ Tricep หรือ Bicep แม้คุณพอใจจะเพิ่มกล้ามตั้งแต่วันนี้ แค่เพียงมีดัมเบล 1 คู่ และอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถสร้างกล้ามได้โดยการดูแนวทางเล่นสร้างจากบทความหรือคลิปวิดีโอที่มีจนกระทั่งตารางปฏิบัติงานเฉพาะส่วนแบบ อาทิเช่น แขน ขา ข้างหลัง อก เพราะวิธีการใช้ดัมเบลหญิงและก็เพศชาย หวังว่าจังหวะนี้ดัมเบลที่พักผ่อนนิ่งมานานจะได้ถือมาใช้กันบ้างแล้วนะ


  • เล่นได้ทั้งหญิงและจากนั้นก็ผู้ชายแน่นอนว่าอิสตรีก็เล่นได้ ผู้ชายก็เล่นดี เหตุผลที่สตรีส่วนมากไม่กล้าจับดัมเบลด้วยเหตุว่ากลัวว่ากล้ามจะใหญ่มโหฬารเช่นเดียวกับผู้ชาย ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ไม่ถูกมหันต์ทีเดียว หากคุณสุภาพสตรียกเพียง 1-3 กิโล คุณจะมีกล้ามแขนที่กระชับแล้วก็งดงามกำลังดีการที่คุณจะมีกล้ามแมนๆแบบนั้นได้ คุณจึงควรใช้น้ำหนักที่ไม่แพ้ผู้ชายและก็จำเป็นต้องกินโปรตีนในเยอะๆอีกด้วยเรามักจะเห็นกันตามคลิปวิดีโอแนะนำการออกกำลังการสำหรับหญิงให้เริ่มใช้ดัมเบลเป็นตัวช่วยเพิ่มมากขึ้น ทราบอย่างนี้แล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมชวนแฟนไปเลือกซื้อดัมเบลมาสร้างเสริมกล้ามไปร่วมกัน
  • นำมาใช้สำหรับการคาร์ดิโอได้ ผู้ใดกันแน่พูดว่าดัมเบลต้องใช้สำหรับในการเพิ่มกล้ามเท่านั้นเองดัมเบลก็สามารถนำมาใช้ในการคาร์ดิโอได้ หากว่าคุณออกกำลังกายพวก Circuit ที่ต้องเล่นสม่ำเสมอโดยพักน้อยที่สุด รวมถึงการหน่วงน้ำหนักเพื่อเพิ่มการเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย การถือดัมเบลน้ำหนักเบาๆระหว่างวิ่งก็เป็นการก่อปัญหาต่อการคาร์ดิโอที่ยากขึ้นแล้วก็นุกสนานขึ้นบางคลิปพวกเราจะลงความเห็นว่าอาจารย์ถือดัมเบลแล้วเอาไปต่อยกับกระสอบทรายเพราะว่าลดไขมันช่วงอกทดลองปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงพลิกแพลงนำไปใช้กันมองนะแล้วคุณจะพบว่าการสั่งการสกนธ์ด้วยซ้ำดัมเบลนั้นมีความสนุกสนานร่าเริงมากกว่าที่คิดซะอีก
  • ใช้พื้นดินสำหรับเพื่อการเล่นและก็เก็บวางน้อยมากเพราะดัมเบลใช้พื้นที่ในการเล่นไม่มากมาย ยืนที่แหน่งใดก็เล่นได้ หรือนั่งตรงไหนก็เล่นได้และก็จะวางไว้ที่ใดก็ได้ โดยที่คนรับใช้ไม่อาจจะพูดพร่ำอะไรได้มากมายเท่าๆกับเครื่องเล่นใหญ่ๆและก็นี่เป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดใครๆก็ถูกใจซื้อดัมเบลมาตั้งทิ้งไว้ ถ้าว่ามิได้ใช้งานดัมเบลในทางของการบริหารร่างกายเลยก็สามารถเอามาวางคั่นประตู เอามาวางทับของและยังรวมไปถึงเอามาวางบนที่นอนรวมทั้งนอนทับลงไปสหายวดข้างหลังก็ได้ด้วยนับได้ว่าเป็นของใช้อเนกประสงค์นอกจากการออกกำลังกายจริงๆ

6.นำเอาสะดวกสำหรับผู้ใดที่มักจะควรต้องเดินทางเสมอๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อไปพักค้างแรมที่อื่นๆก็สามารถพกพาดัมเบลไปด้วยได้ไม่ยากสุดๆด้วยเหตุว่ามีขนาดเล็กกระชับและยังนำออกมาใช้ได้ตลอดระยะเวลาที่โลภอีกด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวซื้อดัมเบลติดไว้ใช้บริหารร่างกายสักอันก็ดีเหมือนกันนะ รวมทั้งนอกจากนั้นในยามฉุกเฉินดัมเบลก็นับว่าเป็นอาวุธป้องกันอย่างยอดเยี่ยมเชียวล่ะ เป็นการสมควรกับสตรีที่จะจะต้องเดินทางผู้เดียวแค่เพียงพกดัมเบลติดรถยนต์ไว้ก็มีประโยชน์ทั้งการดูแลงานนวทวารรวมทั้งการนำมาใช้ปลดเปลื้องตัวเองเป็นกำลังจริงๆ

รวมทั้งนี่คือ 6 คุณประโยชน์จากดัมเบลที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ ไม่ว่าจะเพศหญิงแล้วก็ผู้ชาย ถ้าเกิดเล่นไม่เป็นก็มีการสอนเล่นจำนวนมากไม่ต้องไปดิ้นรนหาไหนแพงๆไม่ต้องลงทุนเข้าฟิตเนสเสียค่าใช้จ่ายในการลงสมัครหลักหมื่นให้ทุนแค่เพียงหลักร้อย ก็มีหุ่นที่สวยงาม มีกล้ามเนื้องามๆได้แล้วโดยยิ่งไปกว่านั้นคนไหนที่มีปริศนาต้นแขนใหญ่การเล่นดัมเบลเสมอๆก็จะช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้เป็นอย่างดีด้วยเหตุดังกล่าวอย่าเสียที่จะซื้อหาดัมเบลมาไว้ใช้ออกกำลังกายสักอันเลยเชียว

Tags : ดัมเบล,dumbbell,ดัมเบล ราคา