ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งเติมเบาๆ แต่สวยโดดเด่น ด้วยชุดไปงานเติมแต่งกลางวันแนวกางเกง  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14422
    • ดูรายละเอียด
ใครที่เคยไปงานแต่งเติมในตอนเย็นก็อาจจะตื่นเต้นพร้อมด้วยการหาชุดที่สวยและเหมาะสมพร้อมทั้งงานกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นหน้าหรือผมก็จำเป็นจะต้องจัดเต็ม แต่ถ้าเป็นงานกลางวันล่ะ จะเลือกสรรชุดราตรียาวและประดับหน้าเข้มๆ ก็อาจจะไม่ค่อยเข้าทีเท่าไหร่ จะเลือกสรรชุดเดรสสั้นก็ดูปราศจากอะไรแปลกใหม่

เราจึงมีไอเดียการเลือกสรร ชุดไปงานแต่งเติม ที่พอเหมาะพร้อมทั้งงานกลางวัน แต่ยังมีความเท่ สวย สง่า เรียกสายตาคนในงานได้เป็นเป็นอันดีเลยละขา
 
ชุดจั๊มป์สูทสีครีม มีความหวานปนชวนมอง ประดับหน้าโทนทานนู้ดและทำผมให้มีวอลลุ่มแบบนี้ ได้ลุคที่เป็นสาวสวยเฉี่ยว ความมั่นใจมาเต็ม ลุคนี้เหมาะพร้อมทั้งสาวผิวแทนมากๆ ขา

สำหรับสาวหวานอาจชมชอบลุคนี้ค่ะ เป็นจั๊มป์สูทสีโอลด์โรส มีลูกเล่นตรงที่การต่อชายผ้าพลิ้วเพิ่มความนุ่มนวล และการตกแต่งหน้าโคงทนถาวรส้มอมชมพู ม้วนผมเป็นลอนหลวมๆ และถือกระเป๋าคลัตช์ใบจิ๋ว เพียงเท่านี้ก็เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม โดยเฉพาะอย่างมากสาวๆ ที่มีผิวขาว การแต่งเติมเนื้อตกแต่งตัวด้วยชุดสีนี้จะยิ่งขับผิวให้เด้งกระจ่างใสดูสุขภาพดีค่ะ
 

  • ลุคนี้เหมาะสมพร้อมกับสาวๆ ที่ชมชอบความง่ายๆ  ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ดูเรียบร้อยและไม่จืดชืดจนเกินไป โดยการฉวยกางเกงผ้าฝ้ายหรือผ้าลินินมามิกซ์พร้อมทั้งเสื้อโชว์ไหล่แขนยาว ตรงข้อมือเป็นทรงกระดิ่ง ลุคนี้พอเหมาะพร้อมทั้งสาวๆ ที่ชมชอบความหวานๆ ใสๆ ตกแต่งหน้าเบาๆ และทำผมให้มีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ดูน่ารักงามตาสบายตา
  • เอาใจสาวมั่นสายแฟชั่นที่ชื่นชอบความชิค ที่แม้จะดูเสริมแต่งน้อย แต่จำเป็นต้องไม่ธรรมดา เพราะว่ามีความเก๋ที่ออกแบบของเสื้อซึ่งเป็นแขนพองแล้วรัดรูปตรงข้อศอก คู่พร้อมด้วยกางเกงสีชมพูและรองเท้าส้นสูง ทำให้ชุดดูหวานปนเท่และเข้ากับงานประดับที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าวสาว ลุคนี้หน้าผมไม่เยอะ แค่ทำผมตรงก็สวยเว่อร์แล้วละค่า
  • จั๊มป์สูทเกาะอกเลือดนกชุดนี้ บอกได้คำเดียวว่าเทวีมาก สวยมาก เสริมแต่งหน้าโคงทนนู้ดพร้อมกับผมยาวสลวยเผยผิวสุขภาพดี ไม่ต้องมีแอ็กเซสซอรี่ใดๆ ก็สวยความเด่นมาแต่ไกล โดยเฉพาะงานที่มีธีมสีแดงยิ่งเข้ารูปมาก สาวๆ คนไหนอยากสวยสง่าน่าหลงใหล จำต้องจัดไปพร้อมกับลุคนี้เลยค่ะ

ชุดไปงานประดับสีชมพูก็ยังเป็นที่นิยมไม่มีเอาต์ เพราะว่าดูหวาน เหมาะพร้อมด้วยงานมากๆ ซึ่งใครที่ไม่ชื่นชมชุดเดรสกระโปรง ทดลองหยิบจั๊มป์สูทสีชมพูหวาน ที่มีความเก๋ด้วยโบว์บนบ่า และต่อชายพลิ้วที่ข้างเอว รวบผมเปิดเผยต้นคอระหง เท่านี้ก็พกความสวยออกจากที่อยู่อาศัยไปได้เลยจ๋า

Tags : ชุดไปงานแต่ง,ชุดไปงานแต่ง,ชุดราตรี